East Amusememt Equipment Co., Ltd


nguyên tắc là "Các bên cùng có lợi", chúng tôi đã giành được một danh tiếng tốt trong số các khách hàng của chúng tôi do dịch vụ hoàn hảo của chúng tôi, sản phẩm chất lượng và giá cả cạnh tranh.

Free call Video chat
Thông tin công ty:
Loại hình doanh nghiệp: Nhà sản xuất, Nhà phân phối/bán sỉ, người bán
Thị trường chính: Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Tây Âu, Đông Âu, Đông á, Đông nam á, Trung Đông, Africa, Đại dương, Trên toàn cầu
Nhãn hiệu: YST
Doanh thu hàng năm: 4000000-8000000
Năm thành lập: 2012
Xuất khẩu p.c: 60% - 70%
Tham quan nhà máy > Kiểm soát chất lượng >
Giới thiệu


Trung Quốc East Amusememt Equipment Co., Ltd hồ sơ công ty 0

Công ty TNHH thiết bị giải trí Ôn Châu Đông tọa lạc tại khu công nghiệp MeiAo, thị trấn Qiao xia Thành phố Ôn Châu, tận hưởng giao thông thuận tiện và môi trường đẹp.

Công ty chúng tôi có diện tích 5000 mét vuông và có 50 nhân viên.Chúng tôi chuyên cung cấp Thiết bị Sân chơi và có năng lực sản xuất hàng năm là 3000 chiếc.

Sân chơi Đông có bề dày kinh nghiệm trong ngành Sân chơi.Các sản phẩm chính của chúng tôi bao gồm Thiết bị Sân chơi, Cầu trượt kết hợp, Thiết bị Thể dục, Bộ xích đu và thiết bị sân chơi bằng gỗ.Bên cạnh đó, chúng tôi đang nỗ lực phát triển các sản phẩm mới để đáp ứng nhu cầu thị trường khác nhau.

Nguyên tắc kinh doanh của chúng tôi là "Đôi bên cùng có lợi", chúng tôi đã giành được danh tiếng tốt trong số các khách hàng của chúng tôi do dịch vụ hoàn hảo, sản phẩm chất lượng và giá cả cạnh tranh.Chúng tôi cung cấp cho thị trường toàn cầu năm gần đây và khách hàng của chúng tôi trải rộng trên toàn thế giới, các sân chơi đáp ứng tiêu chuẩn châu Âu.
Sân chơi đông đảo mọi người nhiệt liệt chào đón khách hàng trong và ngoài nước hợp tác cùng chúng tôi vì thành công chung.

Lịch sử
Dịch vụ
Nhóm của chúng tôi

Trung Quốc East Amusememt Equipment Co., Ltd hồ sơ công ty 0Trung Quốc East Amusememt Equipment Co., Ltd hồ sơ công ty 1Trung Quốc East Amusememt Equipment Co., Ltd hồ sơ công ty 2Trung Quốc East Amusememt Equipment Co., Ltd hồ sơ công ty 3Trung Quốc East Amusememt Equipment Co., Ltd hồ sơ công ty 4Trung Quốc East Amusememt Equipment Co., Ltd hồ sơ công ty 5Trung Quốc East Amusememt Equipment Co., Ltd hồ sơ công ty 6Trung Quốc East Amusememt Equipment Co., Ltd hồ sơ công ty 7

Hãy liên lạc với chúng tôi

Nhập tin nhắn của bạn